FRONT-END DEVELOPER, sự lựa chọn của một lập trình viên vào nghề!

09/03/2019
     Lập trình viên là một lĩnh vực rất rộng lớn, nơi các bạn có nhiều hướng để lựa chọn. Có thể là một Tester, một Back-end, lập trình nhúng, nhân viên thị trường,... hoặc là một Front-end.
Trên hết, Frontend nổi lên là một lựa chọn phù hợp với các bạn mới vào nghề, mà đảm bảo sức hút của nó cũng không thua kém gì các lựa chọn khác.
     Là một lập trình viên Front-end, bạn không bị đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm, hay phải có một tư duy siêu phàm. Front-end phù hợp với mọi cấp độ năng lực, từ một fresher mới vào nghề, cho đến một senior vững vàng. Bạn luôn được chào đón, luôn có chỗ thích hợp cho bạn, và công việc thì thật tuyệt vời.
    Mặt khác, nhu cầu Front-end đang ngày càng tăng cao, với những mức lương cực kỳ hấp dẫn, lên đến hàng ngàn đô la. Đó là nơi mà một sinh viên mới ra trường, hay một người tay ngang đều có thể được chào đón, chỉ cần có những kiến thức cơ bản về HTML, CSS và Javascript. Những kiến thức này hoàn toàn có thể có được chỉ sau một khóa học.
     Hiện tại, ACADEMY HCM đang có một khóa học danhf cho Front-end Developer. Sau khóa học, học viên đảm bảo nắm vững các kiến thức cốt lõi và mới nhất về front-end. Ngoài ra, học viên còn được chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, phỏng vấn, làm CV xin việc, những kỹ năng cần có trong phỏng vấn. Giúp học viên nắm cả về phần cứng và phần mềm của một Front-end Developer. Học viên có thể hoàn toàn tự tin tham gia phỏng vấn ngay sau khi kết thúc khóa học.
     Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về khóa học Front-end Developer tại ACADEMY HCM tại video sau:
 

 

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?