CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA CƠ QUAN - DOANH NGHIỆP

08/06/2019

1. Giới thiệu công ty Lotus Green Technology

Lotus Green Technology Co., Ltd - Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen bắt đầu hành trình một doanh nghiệp thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ trẻ, năng động, nghiệp, tự tin và độc lập về tài chính từ năm 2011.

Thừa hưởng kinh nghiệm chuyển giao công nghệ, máy móc, thiết bị cho ngành Nước, Nhựa từ công ty mẹ Lotus Chemical Technology Ltd., một công ty gia đình với hơn 15 năm phát triển và thành công nhờ kết hợp những ưu điểm văn hoá, sự chuyên nghiệp của cả Đức và Việt Nam, chúng tôi đã phát triển không chỉ về doanh thu mà còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh thiết bị, công nghệ, vật tư phục vụ cho ngành Cấp Thoát Nước, Xây Dựng Dân Dụng và Hạ Tầng, Cơ Điện, Chế Biến Thực Phẩm, Dầu Khí, Hoá Chất,… Với cam kết “Đối tác hàng đầu trong công nghệ tiên tiến” chúng tôi luôn không ngừng xây dựng một công ty uy tín làm vai trò cầu nối – đại diện phân phối sản phẩm chính thức của các hãng hàng đầu thế giới đến khách hàng trong nước và Châu Á, nhằm mang lại một giải pháp kinh tế, hiệu quả về công nghệ, tiết kiệm năng lượng, phát triển xanh và bền vững.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty đã, đang và sẽ luôn thực hiện cam kết này như là một lời hứa đáp lại sự tin tưởng của các đối tác. Thành quả chúng tôi đạt được chính là sự tin tưởng từ các nhà sản xuất uy tín thế giới và khách hàng, những nhà đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân. Những sản phẩm tiến tiến, công nghệ hàng đầu do chúng tôi phân phối đều được sử dụng trong các dự án quốc gia như sân bay, hệ thống tàu điện ngầm, đường cao tốc, nhà máy cấp, thoát nước và vô số các dự án khách sạn 4-5 sao, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại hàng đầu, cũng như tại các nhà máy sản xuất thực phẩm, nước giải khát quốc tế, các nhà máy ứng dụng công nghệ xanh tại Việt Nam.

2. Giới thiệu Học viện Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh

Học viện Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị chuyên đào tạo các về lập trình, công nghệ, tiếng anh giao tiếp, các chứng chỉ nghề,... uy tín và chất lượng cao. Với đội ngũ giảng viên không chỉ có kiến thức cao mà còn có các kinh nghiệm thực tế trong công việc nói chung và giảng dạy nói riêng.

Ngoài việc hướng dẫn và đào tạo cho học viên các kiến thức cơ bản học viện còn đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng tự học cho học viên để có thể tự mình phát triển trong tương lai.

3. Chương trình hợp tác đào tạo theo yêu cầu của cơ quan - doanh nghiệp

Ngày 08/06/2019 Học viện giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã hợp tác đào tạo khóa học "tin học văn phòng nâng cao dành cho doanh nghiệp" với Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen với mục đích:

- Nâng cao năng lực nhân viên sử dụng các ứng dụng văn phòng trong công việc

- Chuẩn hóa các tài liệu của cơ quan theo các chuẩn riêng

- Rút ngắn và giảm thiểu thời gian đào tạo cho nhân viên của công ty

- Tối ưu phương pháp sử dụng các ứng dụng văn phòng.

Đáp ứng nhu cầu của Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen, Học viện Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã Chọn ra các giảng viên xuất sắc nhất về chuyên môn tin học văn phòng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp Dựa trên cơ sở đó, Học viện Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí MinhCông ty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen đã ký kết hợp đồng đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên khóa học "tin học văn phòng nâng cao dành cho doanh nghiệp"

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần đào tạo nhân viên với các chuyên môn như tin học, lập trình, công nghệ, nhằm nâng cao năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên vui lòng liên hệ:
Học viện Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 0902 780 208
- Số điện thoại: 0899 883 234
- Địa chỉ: 279 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
- Fanpage: https://www.facebook.com/academyhcm/
- Email: info.academyhcm@gmail.com
- Website: https://academyhcm.edu.vn

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?