Lập trình Ứng dụng

Lập trình Ứng dụng

 • Cuộc sống ngày càng phát triển thì công nghệ thông tin ngày càng giúp ích cho công việc của chúng ta rất nhiều, từ việc cập nhật thông tin báo đài qua các trang mạng xã hội đên các phần mềm quản lý cửa hàng, kho bãi,... hay đến những vật dụng thiết bị có trí thông minh nhân tạo... phục vụ cho cuộc sống ngày càng phát triển, hướng đến sự đơn giản hóa về mọi mặt trong công việc.
 • Công nghệ thông tin thúc đẩy nhanh sự phát triển của xã hội làm cho nguồn nhu cầu cần cung ứng nhân lực để phục vụ ngày càng tăng theo và đòi hỏi cao về mặt kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và ngành lập trình phần mềm nói riêng.
 • Nếu các bạn luôn tự hỏi tôi nên chọn học một ngành gì để khi học xong tôi sẽ có một việc làm trong môi trường năng động, cạnh tranh và thúc đẩy sự học hỏi không ngừng thì tôi xin thưa với các bạn rằng ngành công nghệ thông tin với vô vàng tiềm năng cho sự phát triển cho các bạn, các bạn thấy thực tế các công ty lớn đa số đều là các công ty công nghệ như Microsoft, Apple, Facebook, Alibaba, FPT,... vậy tại sao các bạn lại phải suy nghĩ sẽ học gì để kiếm việc làm dễ dàng?
 • Hãy đến với Học viện Academyhcm, tại đây các bạn sẽ được trang bị kiến thức thực tiễn - chuyên môn về ngành lập trình phần mềm, các bạn sẽ được tự tay viết ra những phần mềm do chính các bạn suy nghĩ dựa trên kiến thức được trang bị, cùng với sự giúp đỡ tận tình của các giảng viên đầy kinh nghiệm.
 • Đối với các bạn có đam mê về lập trình hay các bạn đang theo học tại các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp muốn tìm hiểu hay trang bị kiến thức nền tảng thì hãy theo học khóa LẬP TRÌNH CƠ BẢN này. Khi đến với khóa học các bạn sẽ được:
  • Trang bị kiến thức nền tảng cơ bản về lập trình.
  • Hướng dẫn các bước xây dựng một phần mềm hoàn chỉnh.
  • Ôn tập kiểm tra để củng cố kiến thức giúp cho các bạn mất gốc hay chưa biết gì về lập trình có thể nắm vững khi hoàn thành khóa học.
  • Đối với các bạn là sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin thì đây là cơ hội thuận lợi cho các bạn trang bị đầy đủ kiến thức để dễ dàng vượt qua các đồ án môn học tại trường.
 
Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm thực tế và tâm huyết trong công việc, Học viện Academyhcm luôn tin rằng đây sẽ là nơi để bạn có thể an tâm học tập và trao gởi niềm tin.

điều kiện theo học

  - Tất cả các học viên tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đang theo học ngành CNTT hoặc trái ngành có đam mê lập trình
  - Phải có Laptop cá nhân và cài đặt các phần mềm bên dưới:
  ***Download các phần mềm VisualStudio 2015, DotNet Framework 4.5.2, SQL Server 2016 theo link bên dưới và máy và cài đặt:
    1. SQL Server 2016: Link
    2. Dot Net Framework: Link
    3. VisualStudio: Link

mục tiêu khoá học

- Nắm được kiến thức nền tảng trong lập trình
- Vận dụng các kiến thức được truyền đạt xây dựng một phần mềm cụ thể theo hướng dẫn.

đề cương môn học

CHƯƠNG 1: NỀN TẢNG NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH
  Bài 1: Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình C#
  Bài 2: Cài đặt môi trường làm việc với Visual Studio
  Bài 3: Làm quen với giao diện lập trình visual studio
  Bài 4: Tạo project đầu tiên, làm việc với giao diện Console.
  Bài 5: Làm quen với các câu lệnh nhập xuất từ màn hinh Console Write, writeln, readkey, readln. Thực hiện bài tập 2
  Bài 6:  Cú pháp cơ bản
  Bài 7: Các kiểu dữ liệu cơ bản trong C#
  Bài 8: Chuyển đổi kiểu dữ liệu
  Bài 9: Biến, hằng, toán tử
  Bài 10: Lệnh, If, else, switch, do while, for
  Bài 11: Phương thức, mảng(Array), chuỗi (String), lớp (Class)
  Bài 12: Thực hành: Bài tập cuối chương Xây dựng phần mềm giao diện Console: Giải quyết các tính năng cơ bản: cộng, trừ, nhân, chia, giải phương trình bậc 2 với các tham số nhập vào từ bàn phím.


CHƯƠNG 2: LẬP TRÌNH GIAO DIỆN
  Bài 1: Làm quen với lập trình giao diện winforms
  Bài 2: Sử dụng cơ chế sự kiện ButtonClick để thực hiện các phép tính cộng trừ nhân chia và xuất kết quả ra màn hình textbox
  Bài 3. Cài đặt bộ thư viện DevExpress Làm quen với LayoutControl, SimplebuttonEdit, và TextEdit để xây dựng giao diện máy tính cơ bản.
  Bài 4. Tạo project: "Phần mềm quản lý kho thực phẩm"
  Bài 5. Sử dụng sự kiện (event) Button_Click để liên kết các forms đã tạo.
  Bài 6. Tổng kết chương - Tạo ra toàn bộ giao diện cho phần mềm quản lý kho theo mẫu.


CHƯƠNG 3: CƠ SỞ DỮ LIỆU SQL SERVER
  Bài 1. Cài đặt SQL Server
  Bài 2. Các câu lệnh truy suất cơ bản trên SQL Server (Query)
  Bài 3. Các câu lệnh Insert, Update, Delete, Join, inner join
  Bài 4. Bài tập: Tạo Database cho phần mềm Quản lý kho thực phẩm theo mẫu


CHƯƠNG 4: XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO THỰC PHẨM
  Bài 1. Sử dụng Nuget Manager để thêm các thư việc EntityFramwork - Kết nối Database vào project Phần mềm quản lý kho thực phẩm
  Bài 2. Xây dựng các lớp xử lý theo mô hình MVC cơ bản - Xây dựng các hàm chức năng cho lớp Model để xử lý dữ liệu từ CSDL đưa và DataTable hiển thị gridview. - Làm quen các truy vấn Linq cơ bản. - Xây dựng các chức năng thêm, xóa, sửa truy xuất CSDL - Xây dựng các hàm truy suất, gọi và truyền dữ liệu cho lớp Controler
  Bài 3. Hoàn thành forms Nhóm loại thực phẩm, Danh sách thực phẩm, Thông tin đơn vị, Nhà cung cấp thực phẩm
  Bài 4. Hoàn thành các forms nhập kho, xuất kho, thẻ kho, tổng hợp thẻ kho
  Bài 5. Hướng dẫn tao xuất file báo cáo. Sử dụng XtraReportWinrar của DevExpress
  Bài 6. Kết chương: Bài tập cuối chương - Học viên xây dựng forms Thống kê tồn kho dựa trên các thực phẩm đang được sử dụng, thống kê theo tháng, quý, năm Kết hợp xây dựng bảng CSDL cho ThongKeTonKho - Xuất báo cáo thống kê số lương thực phẩm tồn kho: số lượng, nhà cung cấp, hạn sử dụng - yêu cầu: Học viên phải hoàn thành được bài tập cuối chương 4 để đủ điều kiện thi cuối kỳ và được cấp chưng chỉ hoàn thành Khóa lập  trình cơ bản.

Sản phẩm khoá học

- Viết được phần mềm quản lý kho thực phẩm bằng ngôn ngữ C#, sử dụng giao diện winforms có sự hổ trợ các FrameWork DevExpress, Entity
- Một số hình ảnh minh họa về phần mềm:


Hình 1: Giao diện danh sách thực phẩm

Hình 2: Giao diện nhóm loại thực phẩm


Hình 3: Danh sách xuất kho thự phẩm


Hình 4: Chi tiết xuất kho thực phẩm


Hình 5: Tổng hợp nhập - xuất kho trong tháng
 

Chứng nhận

Thời gian nhận hồ sơ

lịch khai giảng

Lập trình Ứng dụng - Thời lượng: 3,5 tháng (3 buổi/tuần)
Học phí: 4.490.000 ₫
Lớp Thời gian học Địa điểm học
LTCB-02 Thứ 2 (18h30 - 20h30); Thứ 4 (18h30 - 20h30); Thứ 6 (18h30 - 20h30) 279 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM Đăng ký

Cảm nhận về khoá học

Đã gửi thành công! Cảm ơn lời nhắn của bạn!
Có lỗi xảy ra! Vui lòng thử lại hoặc liên hệ 0899 883 234 để được trợ giúp!

Các khoá học liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?