CHỨNG CHỈ BẾP Á - ÂU, BẾP VIỆT

CHỨNG CHỈ BẾP Á - ÂU, BẾP VIỆT

Giới thiệu

Với chương trình đào tạo hệ ngắn hạn nghiệp vụ bếp Á – Âu hoặc bếp Việt của chúng tôi, cơ hội trở thành Đầu bếp trong nhà hàng, khách sạn từ 1 – 5 sao cùng với mức thu nhập có thể lên đến 40 triệu đồng/ tháng là điều hoàn toàn có thể chắc chắn. Ngoài ra, thời gian học linh động (sáng – chiều – tối) chỉ trong vòng 3 – 6 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và cơ hội nghề nghiệp cao hơn. Đó cũng chính là những lí do giúp nghề Bếp đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo Bếp từ cơ bản đến chuyên sâu. Làm việc từ các vị trí phụ bếp đến đầu bếp, bếp chính, bếp trưởng…trong hệ thống nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn, trường học, trung tâm hội nghị tiệc cưới… Hoặc kinh doanh, mở tiệm, dịch vụ gia chánh…

Đối tượng tham dự

– Tốt nghiệp THCS.

Nội dung chương trình học chứng chỉ nghiệp vụ bếp Á - Âu, bếp Việt

- Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật

– Lớp bếp trưởng Á

– Lớp bếp trưởng Âu

– Lớp bếp trưởng Việt

– Bếp bánh Á – Âu - Việt

– Pha chế cơ bản

– Nghệ thuật chế biến món ăn đương đại cập nhật xu hướng thế giới

– Tiếng Anh chuyên ngành

 

Thông tin tuyển sinh:

- Khai giảng: Thường xuyên

- Thời lượng học: 3 – 6 tháng

- Địa điểm đăng ký: Số 279 Phan Huy Ích - Phường 14 - Quận Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh

- Liên hệ: 0899.883.234 - 0902.780.208 (Vui lòng liên hệ để được tư vấn trước)

Hồ sơ nhập học gồm:

- Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu)

- Sơ yếu lý lịch học viên Công chứng

- 1 bản sao y chứng thực CMND

- 4 hình thẻ 3x4 (chụp không quá 6 tháng)

lịch khai giảng

CHỨNG CHỈ BẾP Á - ÂU, BẾP VIỆT - Thời lượng: 3 - 6 THÁNG
Học phí: Liên hệ
Lớp Thời gian học Ngày khai giảng Địa điểm học
NVNH12 Chủ nhật (8h30 - 10h30); Thứ 7 (8h30 - 10h30) 01/11/2019 279 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM Đăng ký

Cảm nhận về khoá học

Đã gửi thành công! Cảm ơn lời nhắn của bạn!
Có lỗi xảy ra! Vui lòng thử lại hoặc liên hệ 0899 883 234 để được trợ giúp!

Các khoá học liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?