Giá trị cốt lõi

Nền tảng cốt lõi, tư duy logic, định hướng nghề nghiệp lập trình, các qui trình, công cụ để xây dựng các dự án trong thực tế.
Chia sẻ các kinh nghiệm "thực tế" của đội ngũ Giảng viên các trường Đại học và các Mentor để các bạn tự tin làm việc tại các dự án thật của doanh nghiệp.
Nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, các yếu tố để trở thành một lập trình chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp.
Tự tin giao tiếp tiếng Anh cực chuẩn trong môi trường làm việc. Đội ngũ giảng viên là CEO các tập đoàn lớn trong và ngoài nước; Giảng viên các trường Đại học như Bách khoa, Khoa học tự nhiên; Giám đốc Học viện.

Định hướng tới doanh nghiệp và việc làm

Cung cấp cho Doanh nghiệp một nguồn nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng, có trách nhiệm

Tiết kiệm được thời gian đào tạo lại, tiết kiệm được chi phí và nhân sự cho Doanh nghiệp

Thúc đẩy sự phát triển CNTT trong thời đại công nghiệp 4.0

Mục tiêu

Academy khát vọng mang lại những nền tảng kiến thức mới nhất cho học viên, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ học viên, giúp học viên tự tin chủ động tạo ra những sản phẩm của riêng cá nhân mình. Chúng tôi nguyện dẫn dắt học viên đi từ lúc chưa biết gì, cho đến lúc bạn hoàn toàn làm chủ tư duy và kiến thức của mình, hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân, và trở thành một lập trình viên được các công ty công nghệ săn đón. Chúng tôi luôn tâm niệm:
THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!
1
Bạn cần hỗ trợ?