Dịch vụ phát triển phần mềm

dịch vụ phát triển phần mềm - ứng dụng

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập với quốc tế, một trong những chìa khóa thành công của các doanh nghiệp là ứng dụng CNTT vào các hoạt động quản lý và sản xuất. Phần mềm đóng vai trò quan trọng và là trợ thủ đắc lực mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực, tăng tốc độ xử lý công việc, nâng cao hiệu quả quản lý của tổ chức.

Với nguồn nhân lực là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, liên tục ứng dụng các công nghệ lập trình mới nhất và tiên tiến nhất. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều phần mềm phù hợp với nhu cầu thực tế như:

Website quảng bá sản phẩm, kinh doanh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Phát triển hệ thống ứng dụng và quản lý công việc trên thiết bị di động.

Phát triển phần mềm quản lý nhân sự, QL trang thiết bị, QL hệ thống phân phối.


Đào tạo theo yêu cầu của cơ quan - doanh nghiệp

CNTT hiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều hành tại mỗi cơ quan. Những năm gần đây, Chính phủ đã và đang đẩy mạnh chương trình Quốc gia về Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin trong hoạt động của cơ quan nhằm nâng cao hiệu quả xử lí công việc, giảm chi phí và đảm bảo an toàn thông tin.

Chìa khóa then chốt để thực hiện thành công chương trình chính là đào tạo nguồn nhân lực CNTT. Nhiều chính sách, chương trình hành động cụ thể được ban hành từ Trung ương tới địa phương đã đòi hỏi cán bộ, nhân viên trong các cơ quan cần thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng CNTT theo xu thế phát triển hiện nay.

Với vai trò là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, Học viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế TP.HCM đã thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực CNTT cho đất nước với nhiều chương trình đào tạo được triển khai theo yêu cầu của các Sở Ban Ngành và Doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Học viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế TP.HCM đã tư vấn và triển khai nhiều khóa đào tạo, tập huấn CNTT với nhiều nội dung đa dạng từ các kiến thức căn bản đến nâng cao.


Sản phẩm của học viện

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TRỌ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Xem bản demo

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG TRỌ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Trang web ứng dụng về nghiệp vụ quản lý cho thuê phòng trọ theo khu vực trong Thành phố Hồ Chí Minh. Với các chức năng chia thành 2 nhóm người dùng chính. Nhóm người dùng thứ nhất là người quản lý bao gồm các chức năng: quản lý khu vực; quản lý phòng; quản lý điện – nước; quản lý khách thuê; thanh toán tiền phòng theo tháng, thống kê tình trạng phòng – tình trạng khách thuê trong 3 tháng gần nhất – tình trạng hóa đơn thanh toán và chưa thanh toán. Nhóm người dùng thứ hai là người thuê bao gồm các chức năng: giao diện xem phòng có tích hợp google map hỗ trợ tìm kiếm theo khu vực quận/huyện, diện tích và giá phòng; đặt lịch xem phòng; trò chuyện trực tuyến với người quản lý.

Phần mềm quản lý công việc trực tuyến

Mục đích của hệ thống giúp nhằm giúp cho việc quản lý công việc của một công ty được tin học hoá và được quản lý tiền độ trực tuyến. Hổ trợ đồng nghiệp có thể giúp nhau công trong việc mà không bị giới hạn bở không gian và thời gian. Từ đó giúp cho công việc trở nên hiệu quả gấp bội.
Phần mềm quản lý công việc trực tuyến
Xem bản demo
Website happy link | ASP.NET MVC 5
Xem bản demo

Website happy link | ASP.NET MVC 5

happylink.vn
Một mô hình website giới thiệu tin tức cho các công ty/doanh nghiệp...
Đầy đủ các tính năng đăng bài viết, hình ảnh và giúp người dùng quản trị nội dung trang web một cách dễ dàng.
Cần thêm yếu tố chuẩn SEO ? Bạn chỉ việc yêu cầu thêm tính năng đó cho chúng tôi.

Website Tập đánh chữ | ASP.NET MVC 5

Website tapdanhchu.vn giúp kiểm tra tốc độ và luyện tập đánh máy cho người Việt.
Người dùng có thể sử dụng kết quả kiểm tra của trang web làm cơ sở đánh giá, so sánh phục vụ cho công việc hoặc làm mục tiêu cải thiện khả năng đánh máy của mình.
tapdanhchu.vn có những bài luyện tập cho người dùng từ kiểu gõ VNI cho đến TELEX, ngại gì mà không thành thục cả 2 kiểu gõ nào !?
Website Tập đánh chữ | ASP.NET MVC 5
Xem bản demo
Hệ thống đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên bộ phận tiếp dân
Xem bản demo

Hệ thống đánh giá chất lượng phục vụ của nhân viên bộ phận tiếp dân

Mục đích của hệ thống nhằm tin học hóa quy trình đánh giá chất lượng (bao gồm các khâu: lấy số, gọi số, hiển thị số, đánh giá và quản lý kết quả đánh giá) của cơ quan tiếp dân.
Hỗ trợ tốt hơn cho người dân trong việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng với cơ quan Nhà nước.
Từ đó giúp cải thiện hình ảnh của Nhà nước trước người dân, đồng thời nâng cao lòng tin của người dân với Đảng, với Nhà nước.
1
Bạn cần hỗ trợ?