Dịch vụ phát triển phần mềm

dịch vụ phát triển phần mềm - ứng dụng

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập với quốc tế, một trong những chìa khóa thành công của các doanh nghiệp là ứng dụng CNTT vào các hoạt động quản lý và sản xuất. Phần mềm đóng vai trò quan trọng và là trợ thủ đắc lực mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực, tăng tốc độ xử lý công việc, nâng cao hiệu quả quản lý của tổ chức.

Với nguồn nhân lực là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, liên tục ứng dụng các công nghệ lập trình mới nhất và tiên tiến nhất. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều phần mềm phù hợp với nhu cầu thực tế như:

Website quảng bá sản phẩm, kinh doanh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Phát triển hệ thống ứng dụng và quản lý công việc trên thiết bị di động.

Phát triển phần mềm quản lý nhân sự, QL trang thiết bị, QL hệ thống phân phối.


Đào tạo theo yêu cầu của cơ quan - doanh nghiệp

CNTT hiện đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều hành tại mỗi cơ quan. Những năm gần đây, Chính phủ đã và đang đẩy mạnh chương trình Quốc gia về Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin trong hoạt động của cơ quan nhằm nâng cao hiệu quả xử lí công việc, giảm chi phí và đảm bảo an toàn thông tin.

Chìa khóa then chốt để thực hiện thành công chương trình chính là đào tạo nguồn nhân lực CNTT. Nhiều chính sách, chương trình hành động cụ thể được ban hành từ Trung ương tới địa phương đã đòi hỏi cán bộ, nhân viên trong các cơ quan cần thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng CNTT theo xu thế phát triển hiện nay.

Với vai trò là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, Học viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế TP.HCM đã thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực CNTT cho đất nước với nhiều chương trình đào tạo được triển khai theo yêu cầu của các Sở Ban Ngành và Doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Học viện Giáo dục và Đào tạo Quốc tế TP.HCM đã tư vấn và triển khai nhiều khóa đào tạo, tập huấn CNTT với nhiều nội dung đa dạng từ các kiến thức căn bản đến nâng cao.


Sản phẩm của học viện

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ
Xem bản demo

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ là một website giúp rút ngắn khoảng cách về địa lý và thời gian, tạo sự thuận tiện cho học viên trong việc đăng ký các khóa đào tạo ngắn hạn lẫn dài hạn của chứng chỉ thông qua website. Đây là một website được Academysoftware thiết kế bằng WordPress có giao diện dễ sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên và trung tâm. Web đạt các tiêu chí tối ưu SEO nên luôn đạt được thứ hạn tìm kiếm tốt trên google.

WEBSITE VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

Riam là nơi tập hợp hầu hết tất cả các điều bạn cần về các khoá học đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ, đại học, cao đẳng, du học,…. Đây là một website được Academysoftware thiết kế bằng WordPress có giao diện phù hợp với mọi người dùng. Đạt các tiêu chí tối ưu SEO. Giúp Riam luôn đạt được thứ hạn tìm kiếm tốt trên google.
WEBSITE VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH
Xem bản demo
PHẦN MỀM ĐĂNG KÝ KHAI SINH
Xem bản demo

PHẦN MỀM ĐĂNG KÝ KHAI SINH

Phần mềm với giao diện cho phép người dân nhập một lần các thông tin liên quan trong việc đăng ký khai sinh cho trẻ trên máy tính được cung cấp tại UBND phường. Sau khi hoàn tất việc nhập đầy đủ thông tin mà phần mềm yêu cầu, phần mềm sẽ cho phép in ra các đơn, tờ khai,... liên quan theo quy định của pháp luật và thông tin Đăng ký khai sinh sẽ được tự động lưu trữ giúp giảm công việc của cán bộ UBND phường

Phần mềm là giải pháp nâng cao quy trình Đăng ký khai sinh giúp người dân hoàn thành nhanh chóng thủ tục đăng ký khai sinh cho trẻ và thời gian giải quyết hồ sơ cho người dân

Phần mềm hiện đã được triển khai và ứng dụng cho UBND phường 14, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA CƠ QUAN - DOANH NGHIỆP

Ngày 08/06/2019 Học viện giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã hợp tác đào tạo khóa học "tin học văn phòng nâng cao dành cho doanh nghiệp" với Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen với mục đích:

- Nâng cao năng lực nhân viên sử dụng các ứng dụng văn phòng trong công việc

- Chuẩn hóa các tài liệu của cơ quan theo các chuẩn riêng

- Rút ngắn và giảm thiểu thời gian đào tạo cho nhân viên của công ty

- Tối ưu phương pháp sử dụng các ứng dụng văn phòng.

Đáp ứng nhu cầu của Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen, Học viện Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đã Chọn ra các giảng viên xuất sắc nhất về chuyên môn tin học văn phòng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp Dựa trên cơ sở đó, Học viện Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí MinhCông ty TNHH Công Nghệ Xanh Hoa Sen đã ký kết hợp đồng đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên khóa học "tin học văn phòng nâng cao dành cho doanh nghiệp"

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CỦA CƠ QUAN - DOANH NGHIỆP
Xem bản demo
PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON
Xem bản demo

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON

Phần mềm đáp ứng các nhu cầu thực tiễn sau:
- Phần mềm đáp ứng được các việc về bên Hiệu Phó Bán Trú (HPBT) về việc cân đối khẩu phần dinh dưỡng mà HPBT phải thực hiện hằng ngày.
- Phần mềm đáp ứng được các việc bên thủ quỷ của trường về các việc như thực hiện điểm danh, tổng hợp điểm danh và thực hiện in các mẫu phiếu thu nhỏ, sổ thu lớn của trường, hỗ trợ in biên lai theo mẫu C-45 Bộ Tài Chính.
- Phần mềm đáp ứng được các công việc của bên thủ kho về nhập kho, xuất kho, thẻ kho quản lý chi tiết thông tin nhập – xuất của từng loại thực phẩm trong kho và quản lý tồn kho thực phẩm.
- Phần mềm giúp việc quản lý nhân sự - tiền lương một cách logic và tối ưu hóa công việc một cách nhanh chống giúp hạn chế thời gian công việc thủ công như tính lương và quản lý tiền lương cho nhân viên một cách hiệu quả.
1
Bạn cần hỗ trợ?